Cảnh báo rủi ro khi giao dịch hợp đồng

canh-bao

Các dịch vụ giao dịch phái sinh được cung cấp bởi sàn giao dịch Bingbon có tính đòn bẩy và rủi ro cao. Do đó, người dùng phải hiểu và đồng ý với thỏa thuận người dùng khi mở phái sinh giao dịch đòn bẩy cao. Hành vi này cũng thể hiện sự hiểu biết và chấp thuận đầy đủ của người dùng đối với rủi ro giao dịch phái sinh tài sản kỹ thuật số của các giao dịch hợp đồng Bingbon. Nội dung của lời nhắc nhở rủi ro này sẽ được dùng bản tiếng Trung Quốc làm chuẩn.

Lời nói đầu

Nhắc nhở rủi ro này chủ yếu là để tiết lộ cho các nhà đầu tư biết về những rủi ro đầu tư có đòn bẩy cao của giao dịch phái sinh tài sản kỹ thuật số, đồng thời cũng hỗ trợ các nhà đầu tư đánh giá và xác định khả năng của chính bản thân. Với sự tồn tại của rủi ro đầu tư, trước khi xác nhận bản thỏa thuận này và tiến hành giao dịch hợp đồng, nhà đầu tư nên đọc kỹ thông tin chi tiết cảnh báo rủi ro này, bạn phải đảm bảo rằng bạn hiểu rõ về giao dịch hợp đồng bao gồm bản chất, quy tắc và dựa trên kinh nghiệm đầu tư, mục tiêu, tình hình tài chính cũng như khả năng chịu rủi ro để đưa ra quyết định có tham gia giao dịch hợp đồng hay không.

Nhà đầu tư nên tham khảo ý kiến pháp lý và tư vấn chuyên môn độc lập khác trước khi sử dụng giao dịch hợp đồng với đòn bẩy cao.

Phạm vi áp dụng

Giao dịch phái sinh tài sản kỹ thuật số có tính đòn bẩy và rủi ro cao và chỉ phù hợp với các tổ chức đầu cơ chuyên nghiệp hoặc những người có kinh nghiệm đầu tư phong phú hoặc những người có thể hoàn toàn lí giải tất cả rủi ro liên quan đến giao dịch phái sinh tài sản kỹ thuật số đồng thời có khả năng chịu được những tổn thất một phần hoặc toàn bộ quỹ tài khoản do lỗi đầu tư.

Dịch vụ này chỉ dành cho người dùng từ 18 tuổi trở lên. Thông qua truy cập hoặc sử dụng dịch vụ của sàn, bạn tuyên bố và cam kết rằng bạn ít nhất 18 tuổi và chưa bị tước quyền sử dụng dịch vụ này. Bạn cũng đảm bảo rằng bạn không nằm trong bất kỳ danh sách trừng phạt kinh tế hoặc thương mại nào, như: danh sách trừng phạt của Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc cũng không bị hạn chế hoặc cấm tham gia vào bất kỳ loại giao dịch liên quan nào của Liên minh châu Âu, Cơ quan tiền tệ Hồng Kông, Hải quan Hồng Kông, văn phòng kiểm soát tài sản ở nước ngoài của Bộ Tài chính Hoa Kỳ và các cơ quan thực thi pháp luật hành chính khác.

Bingbon tôn trọng tất cả các luật về tài sản kỹ thuật số được mã hóa blockchain ở tất cả các quốc gia. Các dịch vụ được hiển thị trên trang này, bao gồm ngoại hối, chứng khoán, hàng hóa, chỉ số, quỹ chỉ số (ETF) và các dịch vụ khác không dành cho cư dân của các quốc gia sau: Afghanistan, Burundi , Bêlarut, Cộng hòa Trung Phi, Congo, Trung Quốc, Ethiopia, Guinea, Guinea Bissau, Iraq, Iran, Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên, Lebanon, Sri Lanka, Libya, Serbia, Sudan, Somalia, Nam Sudan, Syria Arab Cộng hòa, Thái Lan, Tunisia, Trinidad và Tobago, Ukraine, Uganda, Hoa Kỳ, Venezuela, Yemen, Zimbabwe, Cuba, Hoa Kỳ (bao gồm tất cả các lãnh thổ của Hoa Kỳ như Puerto Rico, Samoa thuộc Mỹ, đảo Guam). Danh sách các quốc gia hoặc khu vực bị loại trừ này có thể thay đổi hay phục vụ khác nhau.

[———- ———- Đăng ký Bingbon]
Đã có nhiều người bắt đầu tham gia Bingbon
bạn còn chờ gì nữa! Nhanh lên và tham gia Bingbon!
Thế giới của sự giàu có đang chờ đợi bạn!

Liên kết đăng ký: http://bit.ly/2RxLGzv
Tài khoản Copy của Admin: http://bit.ly/36TmTwc
Group hỗ trợ: https://t.me/vncopytrade

You May Also Like

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *