Bingbon được MSB Hoa Kỳ cấp giấy phép giao dịch hợp đồng kỳ hạn

MSB usa

Người dùng Bingbon thân mến: 

MSB

Giấy phép MSB (Money Services Business) của Hoa Kỳ là giấy phép tài chính được giám sát và cấp bởi FinCEN (Cục Thi hành Tội phạm Tài chính thuộc Bộ Tài chính Hoa Kỳ). Đối tượng chính được giám sát là các doanh nghiệp và công ty kinh doanh dịch vụ liên quan đến tiền tệ. Phạm vi bao gồm các dịch vụ như chuyển tiền quốc tế, đổi tiền ngoại hối, giao dịch / chuyển tiền (bao gồm cả tiền kỹ thuật số / tiền ảo), cung cấp các mặt hàng trả trước và phát hành séc du lịch. Các công ty tham gia vào hoạt động kinh doanh liên quan nêu trên phải xin giấy phép MSB mới có thể hoạt động hợp pháp.

MSB (Money Service Businesse) là giấy phép được cấp bởi Bộ phận Thực thi Chống gian lận Tài chính của Bộ Tài chính, tên tiếng Anh của bộ phận này là: Financial Crimes Enforcement Network Department of the Treasur.

Giám sát

Fincen được thành lập vào năm 199, thông qua phân tích thông tin theo yêu cầu của Đạo luật Bảo mật Ngân hàng (BSA)để hỗ trợ liên bang, tiểu bang, địa phương và quốc tế thực thi pháp luật. Trong những năm qua, nhân viên của Fincen đã phát triển kiến thức chuyên môn qua việc tăng thêm giá trị cho thông tin được thu thập cho BSA bằng cách khám phá những thông tin chưa biết có trong các đầu mối bán hàng.

Trong quá trình giám sát của Fincen, điều quan trọng là phải chứng minh rằng các tài liệu cần thiết đã được đưa ra và những nhận viên, đại lý và tất cả những người khác được ủy quyền đại diện cho bạn đều đã trải qua quá trình đào tạo tốt, có thể thực hiện hiệu quả tất cả các yếu tố của những kế hoạch chính quy. Các quan chức cao cấp phải phê duyệt kế hoạch chính quy và quan chức chính quy phải có thẩm quyền cần thiết thực thi các yêu cầu của kế hoạch chính quy.

Vào ngày 18 tháng 3 năm 2013, Fincen đã ban hành ứng dụng quy chế Fincen cho những người quản lý, trao đổi hoặc sử dụng tiền ảo (quy tắc Fincen thích hợp với quản lý nhân sự, trao đổi hoặc hướng dẫn sử dụng tiền ảo), làm rõ nhu cầu sử dụng tiền ảo của các doanh nghiệp và cá nhân trong đăng ký MSB. MSB là tên viết tắt của Money Services Business. Nó thuộc về Fincen (Cơ quan thực thi tội phạm tài chính của Bộ Tài chính Hoa Kỳ). Thuộc hệ thống giấy phép đăng ký chính thức. Bất cứ ai tham gia kinh doanh dịch vụ tiền tệ đều phải xin giấy phép kinh doanh này.

Hiện tại, chỉ có một vài sàn giao dịch toàn cầu lớn và các công ty ngoại hối lớn mới có giấy phép này, như : đại lục Trung Quốc có Huobi, OKEX, Binance và Bigcoin của Hoa Kỳ, UKF GROUP của Anh.

Tra cứu giấy phép

Địa chỉ tra cứu giấy phép MSB của Mỹ: https://www.fincen.gov/msb-state-selector

Điền Bingbontại vị trí LEGAL NAMErồi tiến hành tìm kiếm

blobid0.png

Hiển thị File khả dụng

msb_registration__1_.jpg

Cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của bạn đối với Bingbon, chúng tôi sẽ nổ lực cung cấp một môi trường giao dịch an toàn, công bằng và thoải mái cho tất cả các nhà đầu tư!

[———- ———- Đăng ký Bingbon]
Đã có nhiều người bắt đầu tham gia Bingbon
bạn còn chờ gì nữa! Nhanh lên và tham gia Bingbon!
Thế giới của sự giàu có đang chờ đợi bạn!

Liên kết đăng ký: http://bit.ly/2RxLGzv
Tài khoản Copy của Admin: http://bit.ly/36TmTwc
Group hỗ trợ: https://t.me/vncopytrade

You May Also Like

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *