Bingbon đã chính thức nhận được giấy phép giao dịch tiền kỹ thuật số MTR của EU:

MTR

Người dùng Bingbon thân mến:

Trong thời đại công nghệ, Blockchain đã thực hiện được sử dụng công nghệ để tạo nên tín dụng. Trong số các dự án sử dụng Blockchain là kỹ thuật nền tảng, BTC là nổi tiếng nhất, điều này đã dẫn đến sự phát triển vượt bậc của các dự án tiền kỹ thuật số và tiền ảo. Do đó, sự vận hành hợp pháp đặc biệt quan trọng đối với các bên dự án.

Giấy phép MTR của Estonia mà Bingbon nhận được loại giấy phép kép về lĩnh vực tiền kỹ thuật số + ví tiền. Dịch vụ của giấy phép này có phạm vi rộng lớn, trong dự án sử dụng kỹ thuật blockchain làm nền tảng có tính quyền uy cực cao.

Estonia

Nước Cộng hòa Estonia (tiếng Estoni: Eesti Vabariik, tiếng Anh: Cộng hòa Estonia), gọi tắt là Estonia.

Estonia được ngân hàng Thế giới liệt kê vào danh sách các quốc gia có thu nhập cao. Do nền kinh tế đang phát triển nhanh chóng, Estonia thường được gọi là “Hổ vùng biển Baltic”. Với dân số chỉ 1,3 triệu người,tiểu quốc gia này đã cho ra đời bốn công ty bậc nhất trị giá hơn một tỷ đô la, bao gồm Skype, Playtech, TransferWise và Taxify.

Estonia gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới vào tháng 9/1999. Estonia gia nhập Liên minh châu Âu vào ngày 1 tháng 5 năm 2004. Hiện tại, nền kinh tế của Estonia đang phát triển với tốc độ cực nhanh và công nghệ thông tin cũng phát triển tương tự.

Vào ngày 1 tháng 1 năm 2011, Estonia chính thức gia nhập Eurozone, trở thành quốc gia thứ 17 tại Eurozone. Một điều đáng nói nữa là Chương trình Công dân Kỹ thuật số được ra mắt năm 2007. Đối với những người ủng hộ blockchain, Estonia là một trong những quốc gia hấp dẫn nhất.

Cơ cấu kiểm soát

Liên lạc được với bộ phận giám sát và phỏng vấn được họ là một giá trị lớn đối với blockchain. Tại Estonia, giao tiếp và tương tác với các cơ quan quản lỹ tài chính( Cục quản lý tài chính, Đơn vị tình báo tài chính) dễ dàng hơn nhiều so với ở Hoa Kỳ hoặc Singapore. Cơ quan giám sát tài chính và cơ quan quản lý tài chính luôn cung cấp thông tin pháp lý cần thiết và hầu hết sẵn sàng hỗ trợ về các vấn đề trong phạm vi quyền hạn của họ. Ngoài ra, một điều qyan trọng nhất nữa là hầu hết các quan chức đều nói tiếng Anh hoặc tiếng Nga.

Lập pháp

Hiện tại, Estonia cấp giấy phép giao dịch tiền kỹ thuật số. Hoạt động tiền kỹ thuật số phải tuân theo các quy định pháp luật của các công cụ thanh toán khác (kể từ ngày 08.12.2017, nó đã được chỉ định là “giá trị ảo”).

Địa chỉ giấy phép MTR của Bingbon:

https://mtr.mkm.ee/juriidiline_isik/263186?backurl=%2Fjuriidiline_isik
blobid0.png

Trang chính thức của MTR:https://mtr.mkm.ee/

Tài khoản đăng ký của Bingbon: 14789250

mceclip0.png

Cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của bạn đối với Bingbon, chúng tôi sẽ nỗ lực cung cấp một môi trường giao dịch an toàn, công bằng và thoải mới cho tất cả các nhà đầu tư.

[———- ———- Đăng ký Bingbon]
Đã có nhiều người bắt đầu tham gia Bingbon
bạn còn chờ gì nữa! Nhanh lên và tham gia Bingbon!
Thế giới của sự giàu có đang chờ đợi bạn!

Liên kết đăng ký: http://bit.ly/2RxLGzv
Tài khoản Copy của Admin: http://bit.ly/36TmTwc
Group hỗ trợ: https://t.me/vncopytrade

You May Also Like

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *